Hình 360 độ

Combo Khóa Fox + Remote pi v3.2

1.950.000 ₫
Mã sản phẩm: D0100003
Tình trạng: Còn 40 sản phẩm
Số lượng:
 • Khoá Fox là sản phẩm được sản xuất từ chính thương hiệu Fox Pitech, sử dụng công nghệ phát sóng Heart-Beat, có thể sử dụng chức năng của bộ khoá qua remote hoặc trên app điện thoại.
 • Lắp được cho tất cả các dòng xe mà không cần phải độ chìa, sửa ổ khoá.

Khuyến mãi

 •  Tặng bộ chống kích nguồn 100K (Áp dụng Ex150 - Winner)
 • Miễn phí lắp đặt

Thông tin sản phẩm

Ứng dụng cực "chuẩn"

Từ giao diện tới cách dùng


 • Giao diện hiện đại, dễ dùng và được chăm chút tỉ mỉ.
 • Độ ổn định và trải nghiệm mượt mà và thoải mái.
 • Sử dụng cho cả Android và IOS.

Cơ sở hình thành nên nền tảng ứng dụng Pitech

Một bộ thiết bị chống trộm thường phải đi kèm với 01 remote điều khiển chính, tuy nhiên người dùng rất khó để có thể theo dõi được tình trạng pin của remorte hay đôi khi remote cạn pin mà không hể sử dụng được. Ngoài ra, không thể tránh khỏi những trường hợp người sử dụng quên đem theo remote, dẫn đến tình trạng không thể khởi động xe.

Để loại bỏ những bất lợi đó, ngay từ khi lập trình, Pitech đã bổ sung thêm cho Fox một nền tảng ứng dụng để điều khiển. Tại ứng dụng này, người dùng sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập riêng để quản lý những thiết bị mà họ đang sở hữu. Các tính năng của sản phẩm cũng được lập trình để sử dụng trên ứng dụng, người dùng hoàn toàn có thể thao tác bật/tắt các tính năng của thiết.

Giao diện trực quan, gần gũi với người dùng

Trong giao diện ứng dụng, bạn có thể xem được thông tin cơ bản của thiết bị bao gồm tên sản phẩm, ngày mua, số serial. Một số tính năng cơ bản của sản phẩm như mở xe hay tìm xe cũng được thiết kế trong giao diện điều khiển.

Tính bảo mật của ứng dụng điều khiển

Mọi người sử dụng Fox thường lo ngại rằng, nếu một người nào đó cũng dùng Fox và có sử dụng ứng dụng, thì người này có thể mở xe của họ được. Điều này là hoàn toàn không thể, vì mỗi khách hàng sẽ khi lắp đặt Fox sẽ được cũng cấp một tài khoản riêng bằng số điện thoại, và chỉ chủ xe mới có thể đăng nhập vào tài khoản đó. Bạn có thể sử dụng số điện thoại của mình để đăng nhập bằng OTP hoặc đăng nhập bằng mật khẩu đã cài đặt trước đó.


Remote Pi

Gọn nhẹ, đẹp và ổn định

Thiết kế chỉn chu và chắc chắn, khả năng kết nối ổn định.

Công nghệ kết nối Auto ID - tới gần xe là mở được khóa.


Chống cướp tuyệt đối

rước nhu cầu đảm bảo an toàn cho xe máy, thị trường bắt đầu xuất hiện nhiều loại khóa chống trộm, cướp. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, khách hàng bắt đầu phàn nàn về chính tính năng được cho là nổi bật này. Bởi lẽ, không ít loại khóa thông minh đã “lẫn lộn” giữa việc bị cướp và việc mất kết nối với remote/điện thoại do bị rơi hoặc hết pin khiến xe tắt máy giữa đường dù chủ xe vẫn đang là người lái. Thậm chí, một số nhà sản xuất "thà giết nhầm còn hơn bỏ sót" khi kích hoạt tính năng chống cướp bất cứ khi nào smartkey cách xe một khoảng nhất định mà không cần nhận diện tình huống. 

Chỉ kích hoạt khi thật sự bạn bị cướp xe

 • Fox xác định tình huống cướp với hàng loạt cảm biến.
 • Tự động ngắt điện và tắt máy xe khi cách xa bạn 50m.
 • Đảm bảo luôn chính xác và không báo động giả!

CHỐNG BẺ KHÓA CHỐNG TRỘM

Ở các thành phố lớn, vấn nạn trộm xe máy không còn là một chủ đề quá xa lạ đối với những người dân tại đây. Rất nhiều người đã trở thành nạn nhân của các băng trộm xe, chúng nhắm vào những khu vực ít người và các loại xe sử dụng ổ khóa chìa, chỉ trong vòng 5 giây chúng sử dụng đoản để bẻ ổ khóa, sau đó lấy xe đi một cách dễ dàng.

Để tăng thêm một lớp bảo vệ, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt thiết bị Fox cho xe của mình. Với tính năng chống trộm, bất kỳ tác động trái phép nào xâm nhập vào ổ khóa, xe của bạn sẽ ngay lập tức phát báo động không ngừng. Fox nhận biết được ai là chủ thông qua việc kiểm tra tín hiệu của remote hoặc điện thoại, do đó chỉ khi nào chủ nhân có đem theo các thiết bị này đến gần xe thì xe mới thật sự ngưng phát cảnh báo.

Ngăn cản hoàn toàn các tác động bẻ khóa xe trái phép, báo động ngay khi có các tình huống nguy hiểm.


CHỐNG DẮT THÔNG MINH

Để tránh khỏi các trường hợp xe phát ra báo động khi có người khác đụng nhẹ vào xe gây phiền phức, tính năng chống dắt của Fox được Pitech lập trình một cách kỹ lưỡng và được tích hợp thêm các cảm biến gia tốc.

Cụ thể khi kẻ gian lấy xe, chúng sẽ cố gắng dắt xe đi nhanh nhất có thể và đồng thời tác động một lực mạnh lên cổ xe, khi đó Fox mới thật sự phát báo động để cảnh báo cho người dùng xe đang ở trong trạng thái nguy hiểm. Với Fox, xe chỉ thật sự báo động khi bị dắt đi!

Xe sẽ nhận diện dao động và sẽ báo động chỉ khi xe thực sự bị dắt đi nhờ vào các cảm biến gia tốc, không báo động giả.


TỰ ĐỘNG NHẬN DIỆN

Trong tất cả các trường hợp, nếu không có remote Pi hoặc điện thoại, xe của bạn sẽ hoàn toàn không thể điều khiển được.

Ngoài định nghĩa là “khóa chống trộm”, Fox còn là một sản phẩm công nghệ đúng nghĩa đánh tan mọi lo âu về vấn nạn trộm cướp xe máy. Với công nghệ Tự động nhận dạng, Fox đơn giản hóa mọi thứ và cho phép nhận dạng đâu là chủ nhân của xe để trả lời bằng những phản hồi nhất định. Nếu bạn là chủ xe, chỉ cần yên tâm ngồi lên xe và nổ máy để chạy. Nhưng khi Fox nhận ra người đang chạm vào xe không phải là chủ, ngay lập tức Fox sẽ gửi phản hồi để báo hiệu.

Công nghệ tự động nhận dạng này chỉ hoạt động được khi chủ xe là người sở hữu Remote hoặc Ứng dụng. Với động tác cực kỳ đơn giản, chủ nhân chỉ cần để remote/điện thoại trong người và đến gần xe là đã có thể mở khóa. Không cần phải mở điện thoại hay thực hiện thêm bất cứ thao tác gì, Fox sẽ tự động kết nối và dùng công nghệ tự động nhận dạng để cho phép khởi động xe.


TÌM XE DỄ DÀNG

Bằng ứng dụng Pitech hoặc remote Pi, bạn dễ dàng tìm thấy xế yêu của mình ở siêu thị hoặc nơi công cộng trong bán kính 30m.

Tìm xe là một trong những tính năng khá phổ biến hiện nay, gần như đa phần người dùng xe máy đều cần sử dụng chức năng này. Tuy nhiên đối với các dòng xe phổ thông như khóa chìa, người dùng đành phải ngậm ngùi tìm xe bằng cách “nhìn” thủ công.

Nếu xe có tích hợp Fox, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy xế yêu của mình ở siêu thị, nơi công cộng bằng remote Pi/remote Smartkey trong phạm vi bán kính lên đến 30m. Ngoài ra nếu remote hết pin, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng này trên nền tảng ứng dụng Pitech trên điện thoại.

Cách thao tác khi tìm xe của Fox:

 1. Tìm xe bằng Remote Pi: Nhấn 2 lần Pi, xe báo hiệu xi nhan và còi 2 lần (Đối với xe sử dụng khóa chìa)
 2. Tìm xe bằng Remote Smartkey: Nhấn nút tìm xe trên remote của Smartkey, xe báo hiệu xi nhan và còi 2 lần (Đối với xe sử dụng khóa Smartkey)

Tìm xe bằng ứng dụng Pitech: Nhấn nút tìm xe trên giao diện ứng dụng, xe báo hiệu xi nhan và còi 2 lần. (Dành cho cả 2 dòng xe khóa chìa và khóa smartkey


THEO DÕI SỨC KHỎE XE

Chỉ với một chạm vào ứng dụng Pitech, bạn có thể xem lượng bình điện và thông số kĩ thuật trong xe mà không cần ra tiệm.

Ngoài ra để người dùng cảm thấy an tâm hơn trong quá trình sử dụng, Fox cũng có tính năng theo dõi sức khỏe của xe máy trên ứng dụng Pitech. Tại đây, người dùng sẽ theo dõi được lượng bình điện, dung lượng pin của remote, hay thậm chí là các thông số kỹ thuật của xe một cách chủ động hơn.


Khi nhắc đến Fox, nhiều người nghĩ sản phẩm này như một thiết bị chống trộm dành cho xe máy và giúp cho xe của họ có những tính năng an toàn và thông minh hơn. Bên cạnh nhiệm vụ bảo vệ xe và tạo sự an tâm cho khách hàng, thì Fox còn góp phần tạo nên sự tiện lợi cho chính người dùng với ứng dụng điều khiển và quản lý Pitech.

Chính sách Phú Tài

Hoàn tiền 100%.

Nếu phát hiện hàng giả

Bảo hành chính hãng 12 tháng

Xem chi tiết

Miễn phí lắp đặt.

Dòng xe Hỗ trợ

Tất cả các dòng xe

Sản phẩm liên quan