Hình 360 độ

Dĩa Recto Exciter 150

Mã sản phẩm: M010003
Tình trạng: Hết hàng

Trong khu vực Đông Nam Á, có lẽ Malaysia là nước có nền công nghiệp phụ trợ ô tô – xe máy phát triển nhất. Các sản phẩm phụ tùng thay thế xuất xứ Malaysia đã từ lâu xâm nhập và trụ vững trong lòng người tiêu dùng Việt Nam nhờ ưu thế giá cả rất cạnh tranh đi kèm chất lượng rất ổn định. Nhông dĩa xe máy nhập khẩu từ Malaysia có rất nhiều thương hiệu tên tuổi, trong đó phải kể đến cái tên Recto.

Khuyến mãi

  • Thông tin đang cập nhật...

Thông tin sản phẩm

Sử dụng vật liệu thép carbon cao, gia công và xử lý nhiệt trên dây chuyền hiện đại nên các sản phẩm nhông dĩa của Recto đạt độ bền rất cao. Trong điều kiện bảo dưỡng tốt, tuổi thọ có thể lên tới hơn 30.000km. Khi bàn về chất lượng nhông dĩa, nhiều người chỉ chú trọng đến vật liệu mà lại không để ý đến vấn đề ăn khớp giữa nhông dĩa và sên. Các sản phẩm nhông dĩa của Recto trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng dung sai chế tạo, độ vênh, độ đảo dọc trục, độ đảo vành răng... Chính nhờ vậy mà cho dù kết hợp với loại sên nào, bộ truyền cũng luôn êm ái, không lạo xạo, không giật cục, sợi sên không bị nhảy...

Là một trong những thương hiệu đi đầu thị trường, nên danh mục sản phẩm của Recto cũng cực kỳ đa dạng. Có gần như đầy đủ các sản phẩm nhông dĩa cho hầu hết các dòng xe côn tự động và côn tay phân khúc dưới 175cc hiện nay. Ở mỗi dòng xe, Recto cũng đưa ra nhiều tùy chọn số răng khác nhau, để người dùng có thể tùy biến tỷ số truyền cho chiếc xe của mình.

Để kết hợp với nhông dĩa Recto, người dùng có thể chọn các sợi sên đến từ các thương hiệu danh tiếng như sên vàng DID 9ly 428D, sên vàng DID 10ly 428HD, sên vàng Hodaka 428SH, sên đen DID 9ly cho các xe phổ thông, hoặc sên phốt cao su TFX... Mỗi loại có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với những dòng xe, những điều kiện vận hành khác nhau. Nhưng tựu chung, loại sên nào cũng đảm bảo sẽ tạo nên một bộ truyền NSD êm ái, mượt mà khi đi kèm với nhông dĩa Recto. 

Chính sách Phú Tài

Hoàn tiền 100%.

Nếu phát hiện hàng giả

Bảo hành chính hãng

Xem chi tiết

Dòng xe Hỗ trợ

Exciter 150

Sản phẩm liên quan