Hình 360 độ

Khóa định vị G-Map

1.350.000 ₫
Mã sản phẩm: P010001
Tình trạng: Còn 10 sản phẩm
Số lượng:
  • Khoá chống trộm định bị GPS GMAP là thiết bị đinh vị trên Android và IOS có chức năng theo dõi hành trình ô tô, xe máy. Định vị xe máy GPS GMAPthiết bị giám sát hành trình số 1 Việt Nam.
  • Thiết bị định vị GPS GMAP là dòng sản phẩm thông dụng số 1 Việt Nam với tính năng chuyên Chống trộmĐịnh vị. Đây là dịch vụ chống trôm xe máy, ô tô thông qua mạng di động và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép người dùng điều khiển bằng ứng dụng thông qua điện thoại với nhiều tiện ích cho người sử dụng. 

Khuyến mãi

Miễn phí lắp đặt 

Thông tin sản phẩm


Khi khui hộp thiết bị, sẽ bao gồm các phụ kiện sau : Thiết bị định vị xe máy G-Map, Thẻ sim 4G Viettel/Mobile, cụm dây khóa GPS,dây lắp đặt cho từng dòng xe, thẻ bảo hành sản phẩm. 

Các tính năng nổi bật của khóa định vị G-Map :

1. Định vị GPS, theo dõi, giám sát xe

Định vị xe máy bằng điện thoại chính xác vị trí hiện tại của xe. Đặc biệt có thể biết được xe đang dừng hoặc di chuyển mọi lúc.
- Đây là tính năng mà bất kỳ bộ khóa định vị nào cũng phải có và cũng là tình năng quan trọng nhất tạo nên sử khác biệt của phân khúc khóa định vị với các dòng khóa khác. Với GPS là : 

(Viết tắt bởi Global Positioning System) - Hệ thống định vị toàn cầu là hệ thống xác định vị trí dựa trên vị trí của 24 vệ tinh nhân tạo được Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ đặt trên quỹ đạo không gian.

Trong cùng một thời điểm, tọa độ của một điểm trên mặt đất sẽ được xác định nếu xác định được khoảng cách từ điểm đó đến ít nhất ba vệ tinh. Các hệ thống dẫn đường truyền thống hoạt động dựa trên các trạm phát tín hiệu vô tuyến điện.
- Chính vì vậy định vị GPS rất chỉnh xác , thuận tiện cho việc theo dõi , giám sát hành trình. Tuy nhiên khi lựa chọn khóa định vị các bạn nên chọn những bộ khóa có xuất xứ rõ ràng, để kết nối GPS liên tục không bị ngắt quãng . Như vậy mới có thể theo dõi giám sát xe một cách an toàn và chính xác nhất.2. Lưu toàn bộ lộ trình xem lại hành trình xe

Toàn bộ lộ trình, hành trình xe có thể xem lại như: trong một ngày đã đi đâu lúc mấy giờ, với vận tốc bao nhiêu, dừng lại ở đâu,…
- Tính năng số 2 là tính năng cảnh báo chủ động , thì ở tính năng số 3 này G-Map cho chúng ta một tính năng bị động có thể ứng dụng trong rất nhiều trường hợp như : theo dõi xe, giám sát con cái cho phụ huynh, hay chỉ đơn giản là tò mò xem xế yêu của mình đã đi nhưng đâu. 

3.Nhanh chóng tìm kiếm xe mất cắp dễ dàng

Tính năng vượt trội của Gmap có thể giúp bạn tìm kiếm xe bị mất trộm một cách dễ dàng. 

Nhờ tính năng số 2 :  có thể xem lại toàn bộ quảng đường di chuyển, và các địa điểm xe đã dừng đỗ những nơi đã đi qua và địa điểm cuối cùng "Xế yêu" xuất hiện. Nhờ tính năng này rất nhiều chiếc xe sau khi bị kẻ gian lấy cắp đã được tìm lại một cách an toàn không một vết trầy xước. thật là một nỗi ác mộng cho trộm cắp nếu lỡ "đá" phải một chiếc xe có gắn thiết bị G-Map này mà không hề biết rằng nhất cử nhất động của mình đều bị thiết bị định vị ghi nhận lại và báo về cho chủ nhân. Thực sử quá tuyệt vời cho một thiết bị chống trộm

4. Chế độ ngủ đông "THẦN THÁNH" cho xe.

Với tính năng đặc biệt của Gmap này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi du lịch, đi xa mà không lo hết điện bình xe nhé!

Một tính năng giải đáp rất nhiều thắc mắc cho người dùng : lắp bộ này và có sợ hết điện không ?, có hại bình không ? ....
Câu trả lời là không nhé ! bởi vì khóa định vị G- map sẽ tự động ngủ động nếu chúng ta không sử dụng xe trong thời gian dài. Điều này cho phép bình acquy sẽ sử dụng ít năng lượng cho việc duy trì các hoạt động của thiết bị. Qua đó bảo vệ được Acquy và tránh tiêu hao năng lượng một các phung phí. 
lưu ý : Nhiều trường hợp lắp khóa rồi nhưng vẫn bị hết bình thì các bạn khoan hãy nghĩ là do bộ khóa nhé ! có thể bình trên xe đã đến tuổi thọ cần phải thay mới hoặc chúng ta đã lắp một số thiết bị làm tiêu hao điện trên xe bạn nhé !

5. Ngắt, mở dầu từ xa

Thông qua ứng dụng trên điện thoại bạn có thể từ ngắt hoặc mở dầu không hạn chế thời gian, không gian.

 Trên đây là những tính năng hữu ích nhất của Khóa định vị G- Map. Ngoài ra còn rất nhiều tùy chỉnh tiện ích khác đang chờ các bạn khám phá. Vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa sở hữu cho mình một bộ thiết bị G-Map nào !

Chính sách Phú Tài

Hoàn tiền 100%.

Nếu phát hiện hàng giả

Bảo hành chính hãng 24 tháng.

Xem chi tiết

Miễn phí lắp đặt.

Dòng xe Hỗ trợ

Tất cả các dòng xe

Sản phẩm liên quan