Hình 360 độ

Mạch tăng sáng Cú Đêm Winner X ( Pro ) - (FURIOUSRACING)

2.950.000 ₫
Mã sản phẩm: F010001
Tình trạng: Còn 100 sản phẩm
Số lượng:

Mạch led cú đêm Winner X là một sản phẩm mới của thương hiệu furiousracing một thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường. Áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất mạch tăng sáng, mạch led cú đêm đem lại cho người dùng cảm nhận về sự hiện đại với thiết kế có thể tùy chỉnh các chức năng thông qua Bluetooth được kết nối trực tiếp với điện thoại. 

Khuyến mãi

Thông tin sản phẩm

Có thể bạn chưa biết, mạch LED tăng sáng Cú Đêm là một sản phẩm thuần Việt, được nghiên cứu và phát triển bởi FuriousRacing, một start-up rất mới. Điểm khác biệt trong sản phẩm của FuriousRacing đó là những đột phá về công nghệ và ứng dụng kết nối để điều khiển một cách thông minh.

MẠCH TĂNG SÁNG CÚ ĐÊM - HONDA WINNER X 2020

Chức năng đèn :

Tăng sáng - Tắt mở đèn - Auto passing - Hiệu ứng Demi nhiều màu - Hiệu ứng Hazard

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Công suất đèn led cos 10-36W
Công suất đèn led pha 10-36W
Công suất màu demi   0-6W
Màu đèn demi 7 màu cơ bản - 1 màu tùy chọn
Tuổi thọ Led 50.000 giờ 
Kiểu kết nối với điện thoại Blue 4.0
Nhiệt màu 7.000 Kv

 


 


ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG THÔNG MINH

- Đây là tính năng nổi bật nhất khi sử dụng mạch tăng sáng Cú đêm, tính năng này cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh công suất cho đèn Cos/Pha. Công suất ánh sáng có thể tùy chỉnh từ 50% - 500% công suất trên đèn zin. Tính năng điều chỉnh công suất này thực sự tiện lợi khi người dùng đi vào những nơi đầy đủ ánh sáng ( như những đoạn đường có đèn đường chiếu sáng...) có thể giảm công suất ánh sáng nhằm không gây chói mắt cho người đi đối diện, cũng như đảm bảo được độ bền khi bộ mạch không phải hoạt động ở công suất cao nhất. 
Ngược lại, khi đi vào những đoạn đường thiếu ánh sáng trầm trọng, chúng ta có thể tăng công suất của bộ mạch Cú đêm lên cao nhất. Lúc này, bộ mạch tăng sáng Cú đêm sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh của mình để việc di chuyển trong những cung đường tối, thiếu ánh sáng trở nên dễ dàng hơn. Quả là một trong những tính năng thực sự lợi hại đúng không nào !

HỆ THỐNG DÂY VÀ JACK NỐI CHUẨN XE HƠI

  • Đảm bảo không cắt nối điện trên xe
  • Về Zin nhanh chóng

DEMI NHIẾU MÀU - CHẾ ĐỘ ĐÈN HAZZARD 

  • Tích hợp xinhan
  • Demi nhiều màu và nhiều hiệu ứng tùy chỉnh qua điện thoại
  • Liên tục cập nhật hiệu ứng mới
  • Hiệu ứng đèn Hazzard đa dạng ( bình thường, cảnh sát, cấp cứu...)
  • Điều chỉnh được chế độ , tốc độ nhanh chậm của hiệu ứng.

CHẾ ĐỘ AUTO PASSING

- Đây là một trong những tính năng mở rộng giúp bộ mạch cú đêm trở nên độc đáo so với nhiều dòng sản phẩm tăng sáng trên thị trường. Không chỉ đơn thuần là giúp cải thiện độ sáng mạch cú đêm cho phép người sử dụng tích hợp tính năng Passing ( nháy đèn ), mà không cần phải lắp thêm bất cứ một linh kiện nào khác. Ngoài ra tính năng Passing trên bộ mạch Cú đêm còn cho phép người sử dụng tùy chỉnh chế độ trên điện thoại di động. Với nhiều tiện ích mở rộng.

TẮT/MỞ ĐÈN 

- Đây cũng là một tiện ích khác mà bộ mạch cú đêm mang đến. Tính năng tắt mở đèn cho phép người sử dụng có thể tắt hoặc mở đèn xe khi cần thiết. Điều này cho phép mạch tăng sáng Cú đêm không phải hoạt động liên tục khi sử dụng xe, tăng cường được độ bền kéo dài tuổi thọ sử dụng. Có thể thấy Furious Racing đã rất chú trọng đến khách hàng khi tích hợp tính năng này trên bộ mạch cú đêm. 

BẢO VỆ BÌNH ACQUY

- Phía trên là rất nhiều tình năng tiện ích mà bộ Mạch tăng sáng cú đêm đem lại, nhưng hơn hết việc sử dụng mạch tăng sáng còn không hề gây ảnh hưởng đến bình Acquy trên xe. 
Khác với rất nhiều loại mạch tăng sáng khác, mạch cú đêm có cảm biến thông mình giúp tự động điều chỉnh cường độ ánh sáng cho phù hợp. 

Vừa rồi Phú Tài Decal, đã giới thiệu sơ lược về bộ mách tăng sáng đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa sở hữu cho mình một sản phẩm hiện đại với rất nhiều tiện ích cho "Xế" yêu nào !

Chính sách Phú Tài

Hoàn tiền 100%.

Nếu phát hiện hàng giả

Bảo hành chính hãng 12 tháng.

Xem chi tiết

Phí lắp đặt : 200.000vnđ

Dòng xe Hỗ trợ

Winner X

Sản phẩm liên quan